other
tin tức công ty
    mở cửa thị trường và quảng bá thương hiệu ngành
    vì han 's motor đã chuyên môn hóa trong ngành công nghiệp truyền động trực tiếp , nên cam kết mở rộng thị trường . ngoài việc liên tục phát triển và tối ưu hóa các sản phẩm thông thường để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường , nghiên cứu và phát triển tùy chỉnh các sản phẩm cũng là một trong những nhiệm vụ chính của chúng tôi .
    - May 18, 2022
    han 's motor đã giành được hai giải thưởng trong lĩnh vực truyền động trực tiếp và điều khiển chuyển động
    vào ngày 20 tháng 12 , 2019 , do mạng truyền dẫn Trung Quốc phối hợp tổ chức , liên minh ngành điều khiển chuyển động Trung Quốc , liên minh ngành truyền động trực tiếp Trung Quốc , và công ty truyền thông minh ningbo zhongdide . , ltd . " Lễ trao giải và diễn đàn phát triển ngành công nghiệp truyền động trực tiếp & sản xuất thông minh & điều khiển chuyển động Trung Quốc năm 2020 " được tổ chức tại khách sạn vịnh ningbo cixi hangzhou . trong buổi lễ này , han 's động cơ đã giành được hai giải thưởng , " truyền động trực tiếp: lĩnh vực truyền động trực tiếp CDDIA 2019 - thương hiệu nội địa có ảnh hưởng nhất " và " điều khiển chuyển động: thương hiệu nội địa phát triển nhất CMCD 2019 trong trường điều khiển chuyển động " .
    - May 18, 2022
    han 's motor đã giành được giải thưởng " thương hiệu có ảnh hưởng " và " sản phẩm sáng tạo " , và tạo ra lĩnh vực truyền động trực tiếp trong ngành!
    kể từ khi được thành lập , han’s motor luôn tuân theo tinh thần đổi mới , tập trung vào sự phát triển của mô-men xoắn (ddr) , và tăng cường hiệu suất tuyệt vời của sản phẩm . với sự phát triển của R&D và đổi mới độc lập , cũng như những đóng góp xuất sắc của mình trong lĩnh vực truyền động trực tiếp trong nhiều năm , han 's động cơ đã giành được hai giải thưởng của " CDDIA 2021 giải thưởng có ảnh hưởng trong lĩnh vực truyền động trực tiếp " và " CDDIA 2021 sản phẩm cải tiến ổ đĩa trực tiếp "! đây là sự công nhận và hỗ trợ của ngành công nghiệp đối với động cơ han 's ,, điều này sẽ thúc đẩy chúng tôi tiếp tục phát triển công nghệ tự động hóa công nghiệp và tiếp thêm sức sống cho sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp!

Tổng cộng 1 trang

để lại lời nhắn

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và muốn biết thêm chi tiết , vui lòng để lại tin nhắn tại đây , chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất có thể .

Mỹ phẩm

skype